Xóa hình xăm bằng laser, vị cứu tinh mới của bạn

Hình xăm có xóa được không? Xóa xăm bằng laser có đau không, có để lại sẹo không? Đó là thắc mắc của rất nhiều độc giả Menback. Tại sao nhiều chuyên gia, bác sĩ da liễu lại khuyến khích mọi người nên xóa xăm bằng laser mà không phải là các phương pháp xóa xăm khác? Chúng ta sẽ thảo luận một số ưu điểm của hình thức xóa hình xăm trong bài viết này nhé.

xoa hinh xam
Xóa hình xăm bằng laser, vị cứu tinh mới của bạn

Hình xăm có xóa được không?

Hình xăm có nghĩa là vĩnh viễn. Mặc dù chúng có vẻ là một ý tưởng tuyệt vời, nhưng bạn có thể sẽ hối hận vì chúng đã can thiệp vào cuộc sống cá nhân, nghề nghiệp hoặc thậm chí là cuộc sống lãng mạn của bạn. Điều này trở thành một vấn đề nghiêm trọng, bởi vì hình xăm có thể tự phục hồi. Các hạt sắc tố mực nằm dưới da quá lớn để cơ thể loại bỏ một cách tự nhiên, do đó chúng phải được chia nhỏ để có thể xóa hình xăm của bạn.

Xóa hình xăm bằng laser là một trong những cách thuận tiện hơn để thực hiện điều này. Việc loại bỏ xảy ra với tổn thương tối thiểu cho vùng da lân cận, do đó có thể giúp bạn tránh được các tác dụng phụ không mong muốn đi kèm với các phương pháp xóa xăm truyền thống.

Hình xăm của bạn có thể bị xóa hoặc mờ. Việc đầu tiên bạn nên làm là tìm những dịch vụ xóa hình xăm tốt nhất gần nơi bạn ở và liên hệ với họ để có những thông tin chính xác về các liệu trình xóa hình xăm phù hợp với bạn.

Xem ngay:  Trẻ đi ngoài hạt vàng có sao không?

Tại sao nhiều chuyên gia, bác sĩ da liễu lại khuyến khích mọi người nên xóa xăm bằng laser mà không phải là các phương pháp xóa xăm khác? Hãy cùng Menback thảo luận một số ưu điểm của hình thức xóa hình xăm này nhé.

Xem thêm:

hinh xam co xoa duoc khong
Hình xăm có xóa được không?

Xóa hình xăm bằng laser là gì?

Phương pháp điều trị này sử dụng tia laser công suất cao để xuyên qua da. Ánh sáng này đi qua da một cách vô hại, nhưng nó buộc các hạt sắc tố bắt đầu rung động. Điều này tạo ra nhiệt, do đó làm cho các hạt vỡ thành các mảnh nhỏ hơn có thể được loại bỏ bởi hệ thống bạch huyết.

Mỗi lần điều trị khác nhau về độ dài, vì chúng có thể dao động từ 20 phút đến hơn một giờ cho mỗi vị trí điều trị. Kết quả xóa xăm bằng laser có xu hướng từ từ. Điều này có nghĩa là hình xăm sẽ mờ dần sau mỗi lần hẹn liên tiếp và theo thời gian khi các quá trình tự nhiên của cơ thể bạn diễn ra.

xoa xam
Xóa hình xăm bằng laser là gì?

Những ưu điểm của phương pháp xóa hình xăm bằng tia Laser

Xóa hình xăm bằng laser có một số ưu điểm rõ rệt, hầu hết đều liên quan đến tính chất không phẫu thuật của phương pháp điều trị này. Những lợi thế này bao gồm:

– Không để lại sẹo

Ánh sáng laser được thiết kế để loại bỏ các tế bào da khỏe mạnh của bạn. Điều này có nghĩa là khả năng để lại sẹo thấp, điều này trái ngược với các phương pháp loại bỏ dựa vào việc “chà nhám” da.

– Xóa mờ và xóa hình xăm hiệu quả

Xóa hình xăm bằng laser có thể làm giảm sự xuất hiện của hình xăm một cách hiệu quả mà không mang lại hiệu quả lâu dài khiến các phương pháp xóa khác không mong muốn.

– Phục hồi tối thiểu

Sau khi điều trị xóa hình xăm bằng laser, bạn cần bảo vệ da khỏi bức xạ tia cực tím trong một vài ngày. Một số ít mẩn đỏ và đau có thể kéo dài, nhưng những tác dụng này sẽ giảm dần trong vài ngày điều trị.

Xem ngay:  Ô Trấn Chiết Giang: Thành cổ sông nước đẹp nhất Trung Quốc
xoa hinh xam bang laser
Những ưu điểm của phương pháp xóa hình xăm bằng tia Laser

– Xóa hình xăm cụ thể hoặc toàn bộ

Xóa hình xăm bằng laser có thể xóa hình xăm cụ thể hoặc làm sạch toàn bộ các vùng trên cơ thể bạn khỏi hình xăm. An toàn – Xóa hình xăm bằng laser là một trong những cách xóa hình xăm an toàn nhất. Nguy cơ lây nhiễm là tối thiểu, ít tác dụng phụ không mong muốn xảy ra sau khi điều trị và sự thoải mái có xu hướng duy trì cao trong suốt quá trình điều trị.

Xóa xăm bằng laser có đau không?

Phương pháp xóa hình xăm bằng laser ít đau hơn so với các phương pháp khác. Tất cả những gì bệnh nhân sẽ cảm thấy chỉ là một số cảm giác trên khu vực đang được điều trị. Chuyên gia sẽ cung cấp một túi nước đá và biện pháp này sẽ giải quyết mọi vết sưng tấy có thể xảy ra. Một điều tốt nữa với quy trình xóa hình xăm bằng laser là nó sẽ hiệu quả với tất cả mọi người bất kể màu da của họ. Tất cả những gì các kỹ thuật viên sẽ làm là điều chỉnh tia laser ở mức độ phù hợp với da đen hoặc da trắng. Tất cả các màu mực sẽ được loại bỏ một cách hiệu quả khi điều này được thực hiện.

xoa hinh xam bang laser co dau khong
Xóa xăm bằng laser có đau không?

Xóa xăm bằng laser có để lại sẹo không?

Xóa xăm bằng laser không để lại sẹo, như Menback đã nói phía trên, ánh sáng laser được thiết kế để loại bỏ các tế bào da khỏe mạnh của bạn. Điều này có nghĩa là khả năng để lại sẹo thấp, điều này trái ngược với các phương pháp loại bỏ dựa vào việc “chà nhám” da.

xóa xăm bằng laser có để lại sẹo không
Xóa xăm bằng laser có để lại sẹo không?

Tạp chí MENBACK

Xem thêm:

Mẹo hay để chọn mua được những loại yến mạch tốt nhất thị trường
Giá trị dinh dưỡng, cách sử dụng và bảo quản yến mạch