Râu ngắn đẹp, cách để có được kiểu râu ngắn phù hợp

Hãy làm tôn lên vẻ nam tính và trưởng thành của bạn với những kiểu râu ngắn đẹp nhất này. Tại sao lại là râu ngắn, bạn biết đấy, đàn ông Việt chúng ta muốn để dài để rậm cũng đâu có được, đúng không nào!

râu ngắn đẹp

Nếu bạn không chắc về việc để râu hoặc đơn giản là không muốn mệt mỏi đợi chờ râu mọc, thì những kiểu râu ngắn này là dành cho bạn. Chúng khiến bạn trông hấp dẫn (giới tính) hơn và đặc biệt đảm bảo sự gọn gàng và dễ dàng chăm sóc. Thêm vào đó, râu ngắn cũng rất phù hợp vào mùa hè, thân thiện với công việc văn phòng hơn và bạn có thể dễ dàng thay đổi mọi thứ nếu muốn đổi ý.

Làm thế nào để có một kiểu râu ngắn đẹp?

Một trong những cách tốt nhất để làm cho bộ râu ngắn trông đẹp là hãy chăm chút cho nó, bất kể kiểu râu ngắn bạn chọn là gì.

Điều này có nghĩa là hãy cạo viền dâu, da mặt và cắt tỉa râu thường xuyên để giữ sự gọn gàng của tổng thể xung quanh khuôn mặt. Râu ngắn đòi hỏi nhiều sự chăm sóc, vì thể bạn có thể nên đầu tư vào một loại dầu dưỡng râu tốt, giúp cấp ẩm cho da và ngăn ngừa kích ứng.

Xem ngay:  Đâu là top 5 serum dưỡng da tốt nhất cho nam giới?

kiểu râu đẹp

Làm thế nào để biết được kiểu râu ngắn phù hợp với mình?

Một bộ râu thực sự có thể làm nổi bật các đặc điểm gương mặt và nâng cao diện mạo tổng thể của bạn. Thứ quyết định kiểu râu đẹp nhất và xác định được kiểu râu nào hấp dẫn nhất phụ thuộc vào chất râu và hình dạng khuôn mặt của bạn.

Những gì trông cuốn hút ở một người đàn ông khác chưa chắc đã phù hợp với bạn. Đừng ngại thử nghiệm các kiểu râu khác nhau cho đến khi bạn tìm thấy kiểu râu đẹp và phù hợp nhất đối với mình.

Để chọn được kiểu râu nào phù hợp nhất với mình, bạn cần cân nhắc một số điều trước khi quyết định nuôi râu.

Đó là hãy xác định và nhận biết hình dạng khuôn mặt của bạn, những gì bạn muốn làm nổi bật, mức độ duy trì phong cách bạn đã chọn, và đặc biệt, bạn có nhiều râu chứ?

Hình dạng khuôn mặt kim cương sẽ có lợi thế từ bộ râu cân đối với xương gò má, trong khi hình dạng vuông trông đẹp nhất với bộ râu tròn hoặc hình tam giác.

kiểu râu ngắn đẹp

Độ dài tốt nhất cho bộ râu ngắn là bao nhiêu?

Độ dài phù hợp nhất cho bộ râu ngắn của bạn thực sự phụ thuộc vào kiểu râu bạn đã chọn, mật độ chân râu của bạn, và vị trí râu.

Nhưng theo Menback, độ dài tối đa nên là 2cm (không tính ria mép). Độ dài này cực kỳ linh hoạt và bạn có thể chọn nhiều kiểu khác nhau, kể cả kiểu râu hộp ngắn. Một số kiểu râu có thể ngắn hơn, trong khi cũng có một số kiểu khác có thể bạn cần để dài hơn một chút, nhưng dài quá thì đâu còn là râu ngắn nữa đúng không.

Xem ngay:  5 bước tự tạo kiểu tóc Side Part tại nhà cho nam giới

Những kiểu râu ngắn đẹp nhất

Có rất nhiều kiểu râu ngắn khác nhau, và thực sự các tên gọi này chưa được định nghĩa, hay phổ biến ở Việt Nam. Chúng ta có gì nhỉ: ria mép, râu dê, râu quai nón… không ổn lắm đúng không. Vậy nên Menback sẽ sử dụng các tên nguyên bản mà phương Tây thường gọi nhé, vì dù sao, râu thường phổ biến với họ hơn.

Dưới đây là 11 kiểu râu ngắn đẹp nhất, hãy lựa chọn kiểu râu phù hợp với bản thân mình dựa trên những thông tin Menback đã cung cấp ở trên nhé.

Kiểu râu ngắn đẹp Short Boxed Beard
Kiểu râu Short Boxed Beard
Kiểu râu ngắn đẹp Beardstache
Kiểu râu Beardstache
Kiểu râu ngắn đẹp Van Dyke Beard
Kiểu râu Van Dyke Beard
Râu ngắn đẹp The Balbo
Kiểu râu The Balbo
Kiểu râu ngắn đẹp Chin Strap Beard
Kiểu râu Chin Strap Beard
Râu ngắn đẹp Classic Stache
Kiểu râu Classic Stache
Kiểu râu ngắn đẹp Chevron
Kiểu râu Chevron
Kiểu râu đẹp Short Shaggy Beard
Kiểu râu Short Shaggy Beard
râu quai nón đẹp 3-Day Stubble Beard
Kiểu râu 3-Day Stubble Beard
Kiểu râu đẹp Goatee
Kiểu râu Goatee
Râu ngắn đẹp Royal Beard
Kiểu râu Royal Beard

TẠP CHÍ MENBACK

Cách kiểm soát mùi cơ thể
14 hình xăm đồng hồ đẹp cho nam giới hiện đại