Hàm lượng dinh dưỡng và lợi ích sức khỏe từ yến mạch có tác dụng chống acid hóa, chống táo bón, kích thích ngon miệng,phát triển chiều cao phòng chống các bệnh ung thư vú, tim mạch, tiểu đường, tránh suy nhược thần kinh, củng cố hệ miễn dịch làm trắng da một cách tự nhiên đặc biệt với làn da nhạy cảm…

Yến mạch chứa nhiều vitamin E, B6, B5 cùng các khoáng chất như Sắt, Selen, Magiê và Đồng. Đây là một trong những loại ngũ cốc giàu chất xơ và nhiều chất dinh dưỡng nhất.

Vào ngày 06/12/2016, công ty cổ phần Vinamit đã nhận được chứng chỉ Canh tác hữu cơ, Chế biến hữu cơ và Nông sản hữu cơ theo tiêu chuẩn Organic USDA (Bộ Nông Nghiệp Mĩ) và Organic EU (Cộng đồng liên minh các nước châu Âu) – chứng nhận thực phẩm hữu cơ cao nhất hiện nay về thực phẩm sạch, chế biến sạch và môi trường trồng sạch.

Chúng tôi đã đạt được 73 hạng mục của Organic EU, 81 hạng mục của Organic USDA và được cấp Mã số Organic quốc tế ở cấp độ toàn phần sau khi hoàn tất 545 chỉ tiêu đánh giá dưới sự giám sát trực tiếp từ các chuyên gia của tổ chức Control Union với hơn 100 mẫu phẩm được gửi đi kiểm định và đánh giá độc lập tại Hà Lan.

Với các tiêu chuẩn khắt khe về đánh giá và chứng nhận thực phẩm hữu cơ, các nguồn nguyên liệu đầu vào của chúng tôi không được chứa dư lượng thuốc trừ sâu, chất bảo vệ thực vật, không sử dụng thuốc kích thích tăng trưởng trong quá trình nuôi trồng.

Xem ngay:  Cách làm Chả tôm thịt thơm ngon lạ vị bằng Nồi chiên không dầu

Sản phẩm trong quá trình chế biến và xử lý không được sử dụng các chất bảo quản thực phẩm, các chất phụ gia thực phẩm, không thêm các chế phẩm thực phẩm bổ sung, chất tạo vị hay chất tạo màu. Ngoài ra, sản phẩm hữu cơ phải được sản xuất hoàn toàn hữu cơ, không trộn lẫn với các sản phẩm không hữu cơ khác nhằm đảm bảo tính hữu cơ từ nuôi trồng, xử lý, chế biến, đóng gói, lưu trữ và đến tay người tiêu dùng.

Nông trại Vinamit Organic Farm nằm tại thị xã Phú Giáo, tỉnh Bình Dường với diện tích lên đến hơn 150 ha với hơn 54 giống cây trồng, đã đạt được chứng nhận Canh tác hữu cơ và Nông sản hữu cơ theo tiêu chuẩn Organic hữu cơ USDA (Bộ Nông nghiệp Mĩ) và Organic hữu cơ EU (Liên minh châu Âu) vào ngày 06/12/2016. Đây là thành quả của 3 năm thực hiện nghiêm ngặt các quy trình canh tác hữu cơ và cải tạo đất, nước, không khí, môi trường, hệ sinh vật cân bằng theo tiêu chuẩn hữu cơ mà chúng tôi đã theo đuổi ngay từ khi công ty Vinamit thành lập năm 1988.

Việc cải tạo đất, quản lý cỏ dại, chăm sóc cây trồng và phòng trừ sâu bệnh theo tiêu chuẩn organic hữu cơ tại nông trang organic của chúng tôi được quản lý và kiểm soát chặt chẽ thường xuyên. Tại nông trang, chúng tôi chỉ sử dụng các loại phân trùn quế, phân bón hữu cơ được làm từ vỏ dừa organic, hay phân bò nuôi bằng phương pháp organic. Ngoài ra, chúng tôi áp dụng các phương pháp phòng trừ sâu bệnh truyền thống như dùng thảo dược để xua đuổi côn trùng, dùng bao sợi để bao bọc trái cây nhằm tránh sâu bệnh hoặc côn trùng xâm nhập.

Xem ngay:  Review sữa NAN và giá thành sữa NAN

Các giống cây trồng và nguồn cây giống trong trang trại Vinamit Organic Farm được chúng tôi nghiên cứu lựa chọn loại giống có sẵn khả năng kháng bệnh tự nhiên tốt, hệ miễn dịch mạnh, phù hợp và thích nghi với điều kiện tự nhiên nuôi trồng, kháng thể cao với sâu bệnh và sức phát triển tốt. Chúng tôi không sử dụng các giống cây đã bị biến đổi gen hay không có nguồn gốc hữu cơ vào nuôi trồng và sản xuất.

Ngoài ra, môi trường nước với hàm lượng các chất khoáng và hàm lượng kim loại được kiểm soát cũng như môi trường không khí tại khu vực nuôi trồng và khu vực quanh nơi nuôi trồng cũng được chúng tôi đặc biệt chú trọng ngăn ngừa sự bị ảnh hưởng bởi các yếu tố từ bên ngoài (không hữu cơ).

BẠN CẦN TƯ VẤN, HÃY GỌI CHO CHÚNG TÔI

0966.100.300 – 0969.100.300
0973.511.400 – 0962.200.400