7 kiểu tóc ấn tượng nhất tại Olympic Tokyo

Bên cạnh khoảnh khắc thi đấu, các vận động viên cũng được dịp trình diễn kiểu tóc của mình tại Olympic Tokyo. Một số kiểu tóc được nhận xét có thể làm ảnh hưởng tinh thần thi đấu của đối thủ. Dưới đây là 7 kiểu tóc ấn tượng nhất.

kiểu tóc ấn tượng tại olympic tokyo 2021

Khoảnh khắc tóc ấn tượng được phóng viên AP chụp được là kiểu đầu dựa theo biểu tượng Olympic của ông Undralbat Lkhagva – huấn luyện viên người Mông Cổ. Nhiều người để lại bình luận hài hước về kiểu tóc này và họ muốn làm tương tự. Tuy nhiên, theo nhiều chuyên gia, kiểu này không để được lâu bởi phần tóc khác nhanh mọc lên và màu nhuộm dễ phai.

kiểu tóc ấn tượng tại olympic tokyo 2021

Trở về quê nhà thi đấu, Naomi Osaka đã quyết định để kiểu tóc braid màu đỏ – trắng lấy cảm hứng từ quốc kỳ Nhật Bản, theo SCMP. Cô dùng scrunchies đồng điệu để vẻ ngoài bớt màu mè.

kiểu tóc ấn tượng tại olympic tokyo 2021

Tay golf người Australia – Cameron Smith – cắt kiểu tóc mullet và cạo chữ “AUS” ở một bên đầu. Nhiều người khen ngợi và gọi đây là kiểu tóc “yêu nước”.

kiểu tóc ấn tượng tại olympic tokyo 2021

Courtney Hurley – vận động viên đấu kiếm người Mỹ – cho thấy hình ảnh cá tính với mái tóc hai màu tương phản nhau. Từ giữa năm 2020, mốt nhuộm màu khác ở phần bên dưới rộ lên. Nhiều người làm việc trong môi trường công sở chọn cách an toàn hơn bằng việc chỉ nhuộm phần gáy.

Xem ngay:  Taper Fade là gì? Những kiểu tóc Taper Fade nam đẹp nhất

kiểu tóc ấn tượng tại olympic tokyo 2021

Vận động viên lướt ván buồm Kiran Badloe làm kiểu tóc lấy cảm hứng từ nhân vật Aang trong phim hoạt hình Avatar: The Last Airbender. Chia sẻ về kiểu tóc mới, anh cho biết đây là cách mình bày tỏ lòng ngưỡng mộ tới vị thần gió duy nhất (Thế thần Aang). “Tôi mong tinh thần của chiến binh vĩ đại đó sẽ tiếp thêm sức mạnh cho mình. Hy vọng ngày nào đó, tôi cũng trở thành một chuyên gia điều khiển gió – một tiết khí sư thực thụ”, Badloe nói.

kiểu tóc ấn tượng tại olympic tokyo 2021

Ebrar Karakurt – cầu thủ bóng chuyền Thổ Nhĩ Kỳ – trông phá cách khi để kiểu mohawk màu hồng cho Olympic Tokyo 2020. “Có vẻ mái tóc hồng này đã phát huy tác dụng khi Thổ Nhĩ Kỳ làm khó Trung Quốc trong các set đấu liên tiếp”, SCMP bình luận.

kiểu tóc ấn tượng tại olympic tokyo 2021

Megan Rapinoe thuộc đội bóng đá nữ của Mỹ vẫn diện kiểu tóc màu tím đặc trưng. Màu tím không quá chói giúp cô thể hiện được sự chững chạc, mạnh mẽ.

Xem thêm:

  • Cách tự cắt tóc nam tại nhà
  • Những kiểu tóc ấn tượng của Paul Pogba
  • Cách nhận biết khuôn mặt nam và xác định kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt nam giới


nucuoikhongrang.com

7 chai nước hoa Versace có mùi hương nam tính đậm sức hút tình dục
Những kiểu tóc ấn tượng của Paul Pogba